HAPPY QUEEN 3T

GIEO MẦM HẠNH PHÚC

TRANG CHỦ

BỘ SÁCH

KHÓA HỌC 

ĐĂNG KÝ NGAY

Khóa học trực tuyến

Học về nhiều chủ đề trong hôn nhân

Hướng dẫn của chuyên gia

Chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh

Học tập trong 3 tháng

Học 1 tuần 1 buổi, tổng 12 buổi học

KHÓA HỌC HAPPY QUEEN 3T LÀ GÌ?

Là khóa học về hạnh phúc hôn nhân và gia đình – Học online qua phần mềm hỗ trợ Zoom mà không cần gặp trực tiếp, rất phù hợp trong đợt dịch covid đang diễn ra. Giúp các học viên biết cách cải thiện cuộc hôn nhân của mình.
Có người bám sát, ghi chép, theo dõi toàn bộ các buổi học để đo lường sự chuyển đổi của mỗi học viên từ khi bắt đầu học đến khi kết thúc khóa học.
Khóa học sẽ mang lại cho học viên các kiến thức về hôn nhân, những vướng mắc hay khó khăn mà các cặp vợ chồng chưa thể giải quyết được.

 Đối tượng phù hợp:
- Những bạn đang có cuộc hôn nhân rạn nứt? Bạn cân nhắc có nên ly thân hoặc ly hôn?
- Những bạn đang có chồng ngoại tình? Thậm chí là nhiều lần?
- Những bạn đang giao tiếp khắc khẩu với chồng?
- Những bạn chưa bước vào hôn nhân mà muốn trang bị kiến thức đầy đủ về đời sống gia đình để tự tin bước vào
- Bạn muốn trở thành một người phụ nữ tự tin, khí chất và có khả năng điều phối được cuộc sống của mình mà không bị phụ thuộc vào ai.
- Những bạn có chồng từng phản bội mặc dù đã tha thứ và quay về với nhau nhưng chưa quên được quá khứ anh ấy đã làm tổn thương mình.
- Những bạn hay cáu gắt, nóng tính và khó kiểm soát cảm xúc, muốn học để trở thành người phụ nữ mềm mại, tinh tế và giao tiếp thông minh hơn.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GIÁ TRỊ GÌ KHI THAM GIA HỌC:

Sau thời gian 3 tháng học khóa học, học viên đã có cho mình những kiến thức và bài học để biết cách làm chủ cuộc hôn nhân của mình. Ngoài ra học viên sẽ được những giá trị sau:

Bạn sẽ tìm ra nguyên nhân chính xác vì sao cuộc hôn nhân lại rạn nứt? hay có chồng ngoại tình hoặc khắc khẩu? và biết nên phải làm gì tốt nhất.

Bạn sẽ tự lên được kịch bản đầy đủ cho chính mình nên làm gì tốt nhất vào ngày mai, tháng sau, năm sau và cả cuộc đời.

Bạn sẽ học được cách quản lý cảm xúc của bản thân, quản lý được các cuộc giao tiếp và các mối quan hệ đồng thời trở thành người phụ nữ tinh tế...

Bạn được trang bị đầy đủ kiến thức đạo làm con, đạo làm vợ, đạo làm chồng để trở lên tự tin nhất trong việc điều phối các mối quan hệ.

Bạn sẽ học cách định vị giá trị của bản thân và tự tin trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Bạn sẽ biết cách hòa hợp trong tình yêu, chuyện ấy. cách hấp dẫn bạn đời từ những điều đơn giản nhất. Khiến chồng say đắm vợ.

ĐĂNG KÝ NGAY

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP?

Tôi cần chuẩn bị gì để tham gia khóa học?

Một số câu hỏi thường gặp trong học khóa học HAPPY QUEEN 3T.

Để học được khóa học HAPPY QUEEN 3T bạn cần phải có laptop hoặc điện thoại kết nối Internet, tải và cài đặt ứng dụng Zoom.

Thời gian học khóa học là bao lâu?

Học 1 tuần 1 buổi, học trong 3 tháng, tổng 12 buổi.

Vì sao tôi phải chọn khóa học này?

Học thì không bao giờ là lãng phí cả. Khóa học này sinh ra để giúp đỡ các học viên đang gặp những khó khăn, vướng mắc trong hôn nhân mà chưa có lời giải. Sứ mệnh của Vera Hà Anh là muốn tất cả các học viên nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung sẽ được hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân....

Ai là người trực tiếp giảng dạy?

Chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh với nhiều năm kinh nghiệm đồng thời đạt nhiều giải thưởng về hạnh phúc hôn nhân, đồng hành cùng cô là những nhà tham vấn khác có thừa kinh nghiệm để giảng dạy cho học viên.

Học phí của khóa học là bao nhiêu?

Học phí của khóa học này là 18 triệu

Khi đã chuyển tiền học thì số tiền trên không hoàn trả lại với bất kì lý do gì mà được chuyển đổi sang các sản phẩm khác thấp hơn hoặc tương đương nếu có.

Lưu ý:

Nhanh Tay

Đăng Ký

ĐĂNG KÝ NGAY

Website: hocvienhanhphuc.com.vn

Hotline: 0985.527.466    hoặc    0961.288.996

TRANG CHỦ

BỘ SÁCH

TUYỂN SINH

SỰ KIỆN

HÀNH TRÌNH THÀNH CHUYÊN GIA

THANH TOÁN

KHÓA HỌC