Ngay bây giờ bạn đã có thể có những bí quyết 
hay các bài học quý giá về hôn nhân 💝 

ĐẶT SÁCH NGAY

Bộ sách nữ hoàng hạnh phúc

MANG ĐẾN MỘT CUỘC HÔN NHÂN TỐT ĐẸP HƠN
DƯỚI CÁCH NHÌN CỦA MỘT NGƯỜI PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI
“Chọn bạn đời phù hợp nghĩa là bạn chọn được một người mà bạn biết chính xác những gì bạn muốn ở người ấy và bạn cũng có khả năng đáp ứng được yêu cầu của anh ấy”
~ Vera Hà Anh ~
Mất niềm tin lẫn nhau, không còn mối liên hệ trong tình yêu cả hai, đề cao cái tôi của bản thân.
Nổi hứng không cùng lúc, nhu cầu tình dục khác nhau, quan hệ theo kiểu "trả bài" mà không bài bản.
Bạn chưa biết cách kéo anh ấy về, chưa biết xử lý người thứ 3 kia ra sao, xử lý chồng như thế nào cho đúng cách.
Tình cảm vợ chồng rạn nứt
Chuyện phòng the không hòa hợp
Chồng bạn đang
ngoại tình
Bạn cảm thấy những hoài nghi chợt xuất hiện và mất đi, hoặc cái tôi của bạn làm cản trở các mối quan hệ.
Chưa tìm được bạn đời phù hợp

Hôn nhân của bạn có đang?

ĐẶT SÁCH NGAY

Vậy tại sao bạn lại không đặt mua ngay cho mình bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc. Thứ mà có thể giúp bạn có một cuộc hôn nhân tốt đẹp hơn hay có thể cứu vớt được cuộc hôn nhân đang trên bờ vực sụp đổ.
Đừng ngồi đó và khóc nữa. Hãy đứng lên và hành động đi. Đi tìm con đường dẫn đến hạnh phúc cho bạn. Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn.
    Nếu bạn có quá nhiều thứ để mất mà bạn vẫn không dám thay đổi, không muốn đầu tư cho người ấy vì lý do nào đó như không kiên trì được, không có tiền, sợ nhục, sợ thay đổi... thì hãy chấp nhận sự thật sau đây:
1. Dùng chung chồng
2. Nhường chồng cho người phụ nữ khác
Vì..
Sẽ có người dám ...
Vì chồng bạn mà họ thay đổi.
Vì chồng bạn mà họ dám chi cả đống tiền để mua chuộc tình cảm của anh ta.
Vì chồng bạn mà họ dám đạp đổ mọi thứ để đi lên.
Vì chồng bạn mà họ sẵn sàng bỏ cái tôi của mình để vượt lên dư luận.
Vì chồng bạn mà họ bỏ qua từ điển nhục.. Trong khi họ chẳng có gì để mất.
Đó là sự khác biệt giữa 2 người phụ nữ.
Chẳng ai sai hết.
Chẳng ai đúng hết.
Ai cũng có đủ lý do của riêng mình cho sự lựa chọn ấy.
Gieo nhân nào thì gặp quả ấy thôi.
Hạnh phúc thì nhiều vô kể, nhưng chỉ đến với người xứng đáng.
Hạnh phúc không xây dựng trên nền tảng của sự vô ơn, càng không phải của cướp giật. Chỉ có thể là
Đúng cách.
Đúng người.
Đúng thời điểm.

    Mỗi cuốn sách trong Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc được chia làm từng phần rất rõ từ những mẩu chuyện thực tiễn cuộc sống hôn nhân thiết thực. Phần lưu ý dành cho độc giả càng đắt giá hơn bởi nó như người cầm tay chỉ việc giúp cho bạn đọc có thêm động lực để hành động ngay những điều tích cực nhằm đạt kết quả cao nhất, sớm nhất.
    Đặc biệt, sau mỗi chương là một câu nói, nó như châm ngôn mà tác giả muốn nhấn mạnh từ khóa để khắc sâu thêm vào tiềm thức bạn cần thực hiện nó mỗi ngày.
    Một vài dòng trắng để sẵn bạn có thể ghi cảm nhận, những việc cần làm ngay, những lời biết ơn… vào đó. Vài tháng sau xem lại, chắc chắn bạn sẽ có sự trưởng thành vượt xa xuất phát điểm ban đầu.

Lý do bạn nên sở hữu bộ sách
Nữ hoàng hạnh phúc 🍀  

Tặng kèm 7 bộ Ebook (Sách điện tử) khi đặt cả bộ sách!
THAM KHẢO NỘI DUNG TỪNG CUỐN SÁCH TRONG BỘ 
NỮ HOÀNG HẠNH PHÚC
TẬP 1: Nữ Hoàng Quyến Rũ
Chúng ta thường nghe ở đâu đó nói rằng: “Một là bạn đang lấy nhầm chồng, hai là bạn đang yêu sai cách”. Nhưng đâu là giải pháp cho vấn đề này để chúng ta phòng còn hơn chống? Chứ đã lấy về rồi mà lại đổ tại không phù hợp rồi đẩy cuộc hôn nhân trở nên bất hạnh thì thật là lỗi đạo quá! “Tập 1 – Nữ Hoàng Quyến Rũ – Kiến thức tiền hôn nhân và Tuyệt chiêu chọn bạn đời” còn cho rằng như vậy là mắc nghiệp ở đời ấy.


Một người phụ nữ khi bước vào cuộc sống hôn nhân chúng ta cần phải có kiến thức về hôn nhân và gia đình. Nếu bạn chọn được một người bạn đời phù hợp thì giống như bạn trúng sổ số Vietlot vậy.
Thực tế hiện nay có quá nhiều những cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Tại sao việc lựa chọn bạn đời là một quyết định hết sức quan trọng mà nhiều người lại hay quyết định sai nhất?
“Tập 1 – Nữ Hoàng Quyến Rũ – Kiến thức tiền hôn nhân và Tuyệt chiêu chọn bạn đời” sẽ chỉ ra cho bạn thấy rõ và nếu sau khi xem xét dựa trên các yếu tố mà thấy phù hợp thì bắt đầu lên kế hoạch rõ ràng, xét các nguồn lực sẵn có, huy động thêm những gì, từ đó hành động.


TẬP 2: Nữ Hoàng Yêu Thương
Bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình lấy yêu thương làm kim chỉ nam cho một người phụ nữ bước vào cuộc sống hôn nhân. Cuốn sách nhấn mạnh yếu tố lãnh đạo của người phụ nữ trong gia đình. Lãnh đạo không phải bằng quyền lực, không phải bằng bạo lực, tranh giành, hay bằng đấu tranh mà bằng yêu thương.
Cuốn sách xoay quanh cuộc đời của Vera Hà Anh. Cô bước vào cuộc sống hôn nhân mà không có kiến thức và sự am hiểu nhất định. Cái giá mà cô phải nhận quá đắt. Cô đã từng có thời gian điều trị tâm lý vì trầm cảm với những nỗi ám ảnh không dứt. Bằng tất cả nghị lực, cô đã nỗ lực thay đổi. Cô trau dồi kiến thức tại Việt Nam và trên thế giới để trở thành Chuyên gia Tâm lý.
TẬP 3: Nữ Hoàng Ngôn Từ
Làm thế nào để giao tiếp được với người đàn ông mà bạn hết lòng yêu thương? Ai sẽ luôn bên cạnh nhắc nhở bản thân mình cần kiềm chế, tiến thoái như thế nào cho phù hợp mỗi khi giao tiếp với chàng, để rồi chàng sẽ luôn say mê khi nói chuyện với bạn?

Tôi thực sự chúc mừng bạn vì đã sở hữu cuốn sách này trên tay. Đây là tất cả những gì Vera Hà Anh muốn gửi gắm tới bạn. Bạn sẽ không phải trả giá cho sai lầm, thiếu sót giống Hà Anh trước kia cũng như hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới đã và đang mắc phải đó là không biết cách “thôi miên” trong khi giao tiếp với chồng.
TẬP 4: Nữ Hoàng "Yêu"
Trước đây, trong tiềm thức của Vera Hà Anh thì việc quan hệ tình dục với chồng như là một sự tra tấn, hành hạ. Chỉ cần nghe thấy bước chân người chồng chuẩn bị bước vào phòng là người cô đã rúm lại, run lên vì… sợ.
Sau này, khi trang bị đầy đủ các kiến thức về phòng the. thấu hiểu bản thân mình, cô đã sửa lại. “Tôi lên kế hoạch cho mọi cuộc yêu. Tôi đặt ra cả đích của chuyện đó. Nghĩa là kết quả phải là happy, không happy không dừng lại. Kết quả là tôi đã gần như “10 ăn 8 luôn”. Đó là kết quả quá tốt đấy chứ, ngày trước thì “10 ăn 1” mà thôi” – Vera Hà Anh chia sẻ trong sách.
Cô cho rằng để có những bữa tiệc thăng hoa từ sex thì hãy bắt đầu bằng sự luyện tập, từ lòng biết ơn, đến cách dùng ngôn từ rồi chuyển qua thôi miên bản thân, vì khởi nguồn cho mọi vấn đề nằm ở chính mình.
Phòng the là chốn thiên đường cho người biết nâng niu nhưng sẽ trở thành địa ngục cho kẻ chủ quan coi thường sex.
Ngôn từ có cảm xúc, nó có thể giúp cho người phụ nữ bình thường về nhan sắc trở thành người phụ nữ quyền lực, hạnh phúc.
Bạn không cần phải tự mình trải qua nỗi đau mới có thể cảm nhận hết sự đau đớn. Hãy học từ sự đau đớn của người khác để bạn có thể đạt đến thành công sớm hơn
TẬP 5: Nữ Hoàng Quyền Lực
Cuộc sống với muôn ngàn lối rẽ. Chuyện tình 3 người thời nay nhiều như lá rụng. Người ta cứ nói hết tuyệt chiêu nọ, thủ đoạn kia để trị chồng ngoại tình. Nhưng mấy ai dám nhìn thẳng vào sự thật xem mình đang thiếu gì, chưa phải điều gì với bạn đời của mình, mà thường là đổ lỗi.
Tập 5 – Nữ Hoàng Quyền Lực – Tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình chỉ rõ cội dễ của vấn đề ngoại tình và cách chữa trị. Làm được như sách chắc chắn bạn sẽ là Nữ Hoàng trong lòng bạn đời.
Bạn sẽ có một quyền lực không phải của đồng tiền hay sắc đẹp mà chính là Trí Tuệ, nhận thức, nhân cách, giao tiếp, đối nhân xử thế với những người xung quanh.
“Quyền lực mềm” chính là thu phục nhân tâm bạn đời thông qua sự khéo léo, kiên trì bám đích, quyết liệt và đầy yêu thương

ĐẶT SÁCH NGAY

ĐẶT MUA NGAY

Cuốn 1 - NỮ HOÀNG QUYẾN RŨ - 225K
Cuốn 2 - NỮ HOÀNG YÊU THƯƠNG - 225K
Cuốn 3 - NỮ HOÀNG NGÔN TỪ - 225K
Cuốn 4 - NỮ HOÀNG YÊU - 225K
Cuốn 5 - NỮ HOÀNG QUYỀN LỰC - 225K
TRỌN BỘ 5 CUỐN SÁCH - 1125K + FREESHIP + TRỌN BỘ QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT

Nhanh Tay

Đăng Ký

Câu chuyện và chia sẻ của Vera Hà Anh trong Bộ sách
Nữ Hoàng Hạnh Phúc có lẽ sẽ truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ.
Chúng ta thường nghe ở đâu đó nói rằng: Nhu cầu cần thiết của phụ nữ trong suốt cuộc đời thường không nhiều. Đa số thì chỉ cần yêu được một người đàn ông biết yêu thương mình, muốn có được một cuộc hôn nhân trọn đời cho đến khi nhắm mắt xuôi tay.
Thế nhưng, hôn nhân thật sự thì không phải là điều dễ dàng để đạt được thành công. Nếu không muốn hôn nhân thất bại thì hai người phải có sự nỗ lực rất lớn. Làm sao để nuôi dưỡng tình yêu? Làm sao để hai người có thể hòa hợp mãi mãi? Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc sẽ truyền cảm hứng cho bạn!
Cô đã cống hiến cho đi thật nhiều. Để rồi một ngày kia cô được là Kỷ lục gia – Tiến sĩ tâm lý thực hành – Chủ nhiệm Bộ môn Tâm lý Tình yêu – Hôn nhân và Gia đình của (Viện Việt Nam Bách Nghệ Thực Hành - Smentor), thuộc Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam.

Học viện Veras do cô làm Tổng giám đốc là đơn vị đã xác lập kỷ lục về số lượng khóa học Online và Offline về chủ đề "Hạnh phúc gia đình và bền vững trong hôn nhân" trong thời gian từ năm 2016 - 2018. Trong 2 năm, Học viện Vera đã sản xuất 216 clip đăng trên YouTube, thu hút hơn 45 triệu lượt xem và học tập, giúp đỡ cho hơn 40.000 cặp vợ chồng có kiến thức hôn nhân.

Vera Hà Anh viết ra Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc gồm 5 Tập bằng một TÌNH YÊU, một niềm ĐAM MÊ, thậm chí là sự BIẾT ƠN và PHỤNG SỰ rất lớn dành cho phụ nữ. Thông điệp mà Vera Hà Anh gửi tới độc giả là: Phụ nữ sinh ra để được cưng chiều, để được yêu thương. Vậy, câu hỏi đặt ra là : Bạn cần làm gì để cho mình xứng đáng được yêu thương?

Đọc Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc bạn sẽ tìm thấy sự đồng cảm về những vấn đề, những góc khuất của mối quan hệ vợ chồng mà mình đang gặp phải. Cần lắm những bí quyết từ Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc để phụ nữ có đủ sự tự tin có thể chinh phục mọi cung đường trên đời sống hôn nhân!

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ
BỘ SÁCH NỮ HOÀNG HẠNH PHÚC

Bộ sách hay quá
Trần Ngọc Linh

ĐẶT SÁCH NGAY

Cực kì hài lòng
Hoàng Kim Thu
Bộ sách đã giúp hôn nhân của mình trở lên tốt hơn
Nguyễn Thị Ngọc
Thật tuyệt vời
Nguyễn Thảo Vy
Em đã áp dụng cử chỉ yêu thương và nói lời ngọt ngào hơn. Gần đây em đã thấy chồng mình thay đổi tích cực rồi ạ.
Em đang áp dụng từng lời chị dạy trong sách, em thấy 
nó dễ áp dụng và rất đời thường.
Hi! vợ chồng em đang trên đà chữa lành rồi chị ạ.
Em thấy tình cảm vợ chồng đi lên rõ rệt chị ạ.
Em thực sự cảm ơn chị, nhờ có bộ sách mà vợ chồng 
em đã thoát khỏi bờ vực ly hôn.
Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!

thành công!

Đăng ký